Sửa chữa máy giặt

Sửa Máy Giặt Uy Tín Tại Hà Nội

Máy giặt là một thiết bị rất hữu dụng mà ai ai cũng muốn sở hữu nó và nó cũng được xem như là trợ thủ đắc lực cho các chị em khi không có thời gian giặt giũ. Tuy vậy, sau nhiều năm vận hành thường xuyên thì máy giặt của gia đình bạn thường gặp những sự cố như: máy giặt không giặt,  máy giặt không vắt,máy giặt sấy kêu to…Các hiện tượng này để lâu thì rất khó khắc phục, nếu các thành viên trong gia đình bạn không am hiểu gì về kĩ thuật sửa chữa thì nên tìm một đơn vị sửa máy giặt tại nhà đến để kiểm tra và khắc phục.

Bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà uy tín?

Có nhiều gia đình đã rất lo lắng khi chưa biết gọi dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nào mới thực sự chuyên nghiệp và uy tín để có thể sửa máy giặt cho nhà mình.Bạn hãy an tâm vì giờ đây đã có một trung tâm rất đáng để bạn giao máy giặt của mình mà không cần lo gì nhiều , đó chính là trung tâm sửa chữa điện lạnh 123

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa :

  • Máy giặt không vắt được quần áo
  • Máy giặc không vô nguồn
  • Máy giặt không chạy đúng chương trình giặt
  • Sửa máy giặt không cấp nước
  • Khắc phục máy giặt kêu to
  • Sửa máy giặt không xả
  • Sửa máy giặt bị liệt phím

Khi bạn thấy máy giặt nhà mình có một trong những biểu hiện như trên, hãy lập tức hãy liên hệ tới trung tâm sửa máy giặt 123 để nhân viên đến kịp thời và phòng tránh trường hợp để lâu sẽ làm cho máy giặt bệnh nặng thêm nặng.

Vì sao có nhiều khách hàng chọn trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà chúng tôi?

Trung tâm điện lạnh 123 hiểu được tâm lí khách hàng bởi máy giặt là thiết bị khá đắt nên rất không yên tâm khi giao máy để sửa chữa cho một đơn vị không chuyên nghiệp. Vì vậy, dịch vụ sửa chữa máy giặt lỗi, hư hỏng của chúng tôi luôn huy động những nhân viên kĩ thuật tay nghề giỏi cùng rất nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa và bảo hành. Nên khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Đặc biệt dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của  chúng tôi luôn tự hào được nhiều khách hàng tin cậy tìm đến và sử dụng lâu năm. Với kinh nghiệm hơn nhiều năm hoạt động chuyên về sửa chữa và cung cấp máy giặt chúng tôi rất tự tin đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Hãy gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí khi gặp sự cố và bạn sẽ hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Bắt bệnh cho máy giặt

Sử dụng những thiết bị điện tử tiên tiến, thợ sửa chữa máy giặt sẽ phán đoán hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng.

Thông báo cho khách hàng tình trạng của chiếc máy giặt đồng thời đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, rẻ nhất.

Tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà

Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và giá cả thì tiến hàng sửa chữa ngay lập tức. Nếu khách hàng chưa ok, thợ sẽ tư vấn kỹ lượng để khách hàng hiều và đưa tới quyết định cuối cùng. Trường hợp khách hàng không sửa nữa thì vui vẻ ra về.

Vệ sinh, thay và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng các thiết bị bên trong máy giặt. Công việc này nên làm thường xuyên để máy giặt luôn hoạt động với công suất tốt nhất.

Sau khi sửa chữa và lắp đặt máy giặt hoàn chình như cũ cho khách hàng khi thi công xong, thu dọn đồ nghề và khu vực làm việc gọn gàng.

Bàn học cho bé

Vận hành lại máy máy giặt sau khi sửa

Sau khi sửa chữa máy giặt sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi vận hành lại bình thường, khách hàng xem hóa đơn chi tiết giá tiền của từng loại thiết bị thay thế, bảo dưỡng, công sửa chữa… do trực tiếp thợ sửa ghi chép. Khách hàng thống nhất thanh toán cho thợ sửa máy giặt.

 

Bài viết trước đó Sửa chữa tủ lạnh