sửa bình nóng lạnh tại nhà không nóng

Sửa bình nóng lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

Các thiết bị điện tử điện lạnh nếu không sử dụng trong một thời gian dài thường phát sinh những hỏng hóc không được báo trước. Ở Việt Nam, sử dụng bình nóng lạnh thường sử dụng bình nóng lạnh chỉ trong một mùa đông, sau đó là một khoảng thời gian rất lâu không được sử dụng. Trong khi đó, bình nóng lạnh là thiết bị thường được lắp đặt trong nhà vệ sinh, thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao và chứa nước, nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, khi xảy ra rò rỉ điện, rất có thể sẽ gây ra những tai nạn đáng tiếc. Hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà của chúng tôi, để tiết kiệm thời gian, công sức mà mang lại an toàn, hiệu quả tối ưu.

Ghế chống gù

Kết thúc một ngày làm việc thật căng thẳng và mệt nhọc được đắm mình vào bồn nước hay chiếc vòi hoa sen với làn nước ấm quả thật là rất tuyệt vời, nhất là những ngày thời tiết chớm se lạnh như thời gian gần đây. Tắm với nước lạnh không những dễ gây các bệnh như cảm lạnh thương hàn, ho viêm cổ mà còn ảnh hướng đến cả tính mạng đối với người già và trẻ nhỏ. Ngược lại khi ta tắm với nước nóng giúp cải thiện tuần hoàn máu, tốt cho da và tim mạch. Dưới đây là 6 nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh không nóng
1. Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện
Nguyên nhân:

Bình nóng lạnh bị rò điện có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó có thể là:
Lắp đặt máy không đúng
Do sử dụng lâu ngày nên lớp cách điện đã bị ăn mòn và không còn tác dụng nữa
Dây dẫn điện bị hỏng do va chạm, do côn trùng cắn
Do bình nóng lạnh bị rò rỉ nước
Do hỏng board bởi máy sử dụng quá lâu
Do lỗi của nhà sản xuất
Cách khắc phục:
Bạn nên lần lượt kiểm tra để tìm ra nguyên nhân chính xác của nó. Để đảm bảo sự an toàn nhất cho quá trình kiểm tra và sửa chữa, bạn nên tắt nguồn và lắp đặt attomat chống giật, đồng thời phải nối dây tiếp đất cho bình nóng lạnh nhà mình
2. Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài
Nguyên nhân:

Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài không được bảo dưỡng, xúc xả vệ sinh theo đúng định kỳ hoặc do tuổi thọ của bình quá lâu.
Nguyên nhân khác có thể do thanh magie bị ăn mòn quá nhiều và ăn mòn sang thành bình gây nên hiện tượng rò rỉ nước.
Cách khắc phục:
Khi bình nóng lạnh đã bị rò rỉ nước để đảm bảo an toàn cho tính mạng người sử dụng tốt nhất bạn nên thay bình mới vì khi bình bị rò rỉ có thay hàn lại thì cũng rất nhanh bị rò rỉ lại. (Lời khuyên tốt nhất bạn hãy bảo dưỡng xúc xả bình nóng lạnh ít nhất 1 năm 1 lần để đảm bảo độ bền cho bình)
3. Bình nóng lạnh hỏng gioăng
Nguyên nhân:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do lớp vật liệu cách điện của dây may so bị hỏng. HIện tượng rò điện của bình nóng lạnh còn có thể xảy ra do gioăng cao su cách điện nối giữa dây may so, do gioăng của cao su quá cũ và độ bền cơ học kém, nước trong bình bị rò rỉ ra ngoài và dẫn đến chập điện.
Những chỗ nứt nẻ trên gioăng cao su có thể gây ra hiện tượng thấm nước và từ đó dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này rất dễ bị hỏng và mất đi chức năng cách điện.
Cách khắc phục:
Khi gặp trường hợp này tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tư vấn để thay thế gioăng mới.
4. Bình nóng lạnh không có nước nóng
Nguyên nhân:

Bình nóng lạnh không làm nóng nước, nguyên nhân có thể là do thanh đốt nóng nước bên trong bình bị hỏng. Thanh này còn có tên gọi khác là thanh biến trở, có tác dụng đun nóng nước lạnh ở nguồn chảy vào và cho ra nước nóng.
Cách khắc phục:
Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này là bạn hãy thay thế thanh biến trở mới tại các nhà cung cấp uy tín.
attomat chống giật, đồng thời phải nối dây tiếp đất cho bình nóng lạnh nhà mình
5. Bình nóng lạnh không lên nguồn
Nguyên nhân:

Có thể do dây nguồn căm lỏng, bị đứt mạch, hỏng board nguồn, cháy tụ,…
Cách khắc phục:
Ban đầy bạn cần kiểm tra lại dây nguồn xem đã cắm chặt chưa, ổ có điện hay không, dây nguồn có bị ảnh hưởng gì không.
Nếu không phải do dây nguồn thì hỏng bên trong bình nóng lạnh thì cần người có thợ chuyên sửa bình nóng lạnh mới có thể khắc phục giúp bạn.
6. Thanh nhiệt trong bình nóng lạnh bị đóng cặn
Nguyên nhân:

Thanh điện trở sử dụng lâu ngày có hiện tượng không làm nóng được nước, nhiệt độ thanh càng phải tăng cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở gây nở gây nứt vỡ lớp cặn bám, đồng thời làm nứt vô cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Một nguyên nhân khác có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nước.

Với một quy trình bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội như trên điện lạnh 123 khẳng định khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:-Sửa điều hòa tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:0975993204

 

Bài viết trước đó sửa máy giặt
Bài viết sau đó Sửa điều hòa