Bán máy giặt cũ uy tín

Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc máy giặt, nhưng hoàn cảnh điều kiện chưa cho phép bạn mua mới. Vậy tại sao không mua chiếc máy giặt cũ vừa rẻ, vừa giúp bạn sở hữu nó. Nếu muốn, hãy đến với dịch vụ bán máy giặt cũ của trung tâm điện lạnh 123.

Chuyên bán máy giặt cũ – bán tủ lạnh cũ các loại  máy giặt 7kg, 8kg, 9kg … bán máy giặt cũ , bán máy giặt có giao hàng tại nhà Hà Nội với giá tốt nhất

Đến với Trung tâm điện lạnh 123 có vô số máy giặt cũ, bạn tha hồ lựa chọn mà không sợ thiếu mẫu mã, kích cỡ theo ý thích của riêng mình. Tại dịch vụ bán máy giặt cũ, chúng tôi có các mẫu mã, các hãng như: Máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang, máy giặt Inveter, hãng máy giặt SamSung, Toshiba, Aqua, Sanyo, Hitachi, Electrolux, Lg…..

trung tâm điện lạnh 123 là dịch vụ sửa máy giặt uy tín nên quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng của những chiếc máy giặt cũ tại Trung tâm điện lạnh 123. Các thợ sửa chữa của điện lạnh 123 đã kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng cẩn thận trước khi bày bán máy giặt cũ, và sẽ thử nghiệm trước khi bàn giao cho khách hàng.

Đến với dịch vụ bán máy giặt cũ của điện lạnh anh  Tuấn sẽ nhận được những lợi ích:

+ Tiết kiệm đáng kể tiền bạc, thay vì mua chiếc máy giặt mới bạn sẽ sở hữu chiếc máy giặt tuy đã qua sử dụng, nhưng mẫu mã, và chất lượng thì đảm bảo không thua xa gì máy giặt mới.

+ Trung tâm điện lạnh 123 sẽ hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển thiết bị.

+ Máy giặt cũ cũng được bảo hành như khi bạn mua máy giặt mới, nếu trong thời hạn bảo hành máy giặt có gặp vấn đề sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Dịch vụ bán máy giặt cũ với cam kết

+ Bán máy giặt cũ uy tín, giá tốt nhất tại thị trường

+ Mua bán nhanh chóng, hợp tình hợp lý, được thì giao dịch, không được cũng không sao

+ Dịch vụ vận chuyển tại nhà miễn phí

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc thẩm định, và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Xe đẩy cho bé giá rẻ

Bán máy giặt cũ của Điện Lạnh 123 luôn nhận được lời khen ngợi của khách hàng, khi những chiếc máy giặt cũ chúng tôi bán ra với mẫu mã đẹp, chất lượng, năng suất hoạt động tốt và đặc biệt giá bán ra chiếc tủ lạnh cũ rất rẻ, hợp với túi tiền của những gia đình khi chưa đủ điều kiện mua máy giặt mới.

để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ; hotline 094.345.1921

Bài viết trước đó mua máy giặt cũ
Bài viết sau đó MUA BÁN MÁY GIẶT CŨ